Thời gian phục vụ : Thứ Hai đến Chủ Nhật, 8am - 6pm

logo

Steelonline - Mang thành công đến bên bạn.
Steelonline luôn luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những giá trị đích thực đó là "Thép thật và giá thật"

Lấy báo giá thép ngay Lấy báo giá thép ngay
Tư vấn miễn phí

Phía Bắc

Số 18 Lô N07A, Khu đô thị mới Dịch Vọng, Phường Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, T.P Hà Nội

Phía Nam

27 Đường số 16, Phường An Phú,
T.P Thủ Đức, T.P Hồ Chí Minh, Việt Nam

Thời gian phục vụ:
Thứ Hai đến Chủ Nhật, 8am - 6pm

Dấu hiệu nhận biết nhãn hiệu thép xây dựng Hòa Phát
Dấu hiệu nhận biết nhãn hiệu thép xây dựng Hòa Phát
Vấn nạn hàng giả hàng nhái tràn lan trên thị trường, ngành thép cũng không tránh khỏi những sản phẩm giả, kém chất lượng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến công trình. Dưới đây, Steelonline sẽ liệt kê một số dấu hiệu nhận biết các nhãn hiệu thép nổi tiếng với chất lượng tốt trên thị trường để các bạn dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất cho công trình.

Các sản phẩm thép Hòa Phát


Các sản phẩm chính của thép Hòa Phát: Thép cuộn; Thép thanh, Thép cuộn cán nóng, Thép đặc bệt, Phôi thép … 

Các sản phẩm của Thép Hòa Phát luôn đạt đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng, kỹ thuật đáp ứng đầy đủ nhu cầu từ các công trình trong nước đến công trình nước ngoài.

Thép xây dựng là sản phẩm chiếm tỷ trọng cao trong doanh sản lượng sản xuất của Tập đoàn thép Hòa Phát. Các sản phẩm thép Hòa Phát mang chất lượng cao, giá thành sản phẩm hợp lý đáp ứng được nhu cầu của đa số người tiêu dùng xây dựng. 

Dấu hiệu nhận biết sản phẩm thép xây dựng Hòa Phát

Để giúp khách hàng phân biệt nhận biết rõ các dấu hiệu của sản phẩm thép xây dựng Hòa Phát chính hãng khi mua hàng tránh bị nhầm lẫn hoặc mua phải hàng giả hàng kém chất lượng, hàng nhái nhãn hiệu, nhà sản xuất đã đưa ra các dấu hiệu nhận biết đối với sản phẩm thép xây dựng Hòa Phát, đó là tất cả các sản phẩm thép xây dựng Hòa Phát khi sản xuất ra đều ghi rõ nhãn mác trên thanh thép theo đúng quy chuẩn như sau:

Ngoài ra, trên mỗi bó thép của Hòa Phát có tem nhiệt: mặt trước tem là logo Hòa phát - Thép xây dựng và tiêu chuẩn áp dụng, mặt sau trên tem có Barcode - Mã vạch (đối với sản phẩm sản xuất tại Hưng Yên và KLH Hải Dương) hoặc QR code (đối với sản phẩm sản xuất tại KLH Dung Quất) để truy xuất nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Mặt sau còn ghi rõ loại thép, đường kính, mác thép, tiêu chuẩn, số lô, ngày tháng sản xuất, khối lượng,...Theo Theo Hòa Phát

Đăng nhập

Tại sao phải đăng nhập? Điều này sẽ giúp chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn. Tìm hiểu thêm tại đây
Đăng ký một tài khoản Đăng ký một tài khoản