Thời gian phục vụ : Thứ Hai đến Chủ Nhật, 8am - 6pm

logo

Steelonline - Mang thành công đến bên bạn.
Steelonline luôn luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những giá trị đích thực đó là "Thép thật và giá thật"

Lấy báo giá thép ngay Lấy báo giá thép ngay
Tư vấn miễn phí

Phía Bắc

Số 18 Lô N07A, Khu đô thị mới Dịch Vọng, Phường Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, T.P Hà Nội

Phía Nam

27 Đường số 16, Phường An Phú,
T.P Thủ Đức, T.P Hồ Chí Minh, Việt Nam

Thời gian phục vụ:
Thứ Hai đến Chủ Nhật, 8am - 6pm

Về chúng tôi

Chúng tôi là ai?

Steelonline là thương hiệu trong lĩnh vực thương mại thép và vật liệu xây dựng

Steelonline là thương hiệu thuộc sở hữu của Công Ty Cổ Phần Steelonline Việt Nam  

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thép, với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, Steelonline.vn được tạo nên với mong muốn đem lại giải pháp tối ưu cho hoạt động cung ứng vật liệu xây dựng đến các công trình. Website hỗ trợ báo giá nhanh, chính xác, tiết kiệm được thời gian và chi phí cho người mua hàng. Bằng việc sử dụng công nghệ vào công tác Marketing, bán hàng và quản lý khách hàng, chúng tôi khằng định Steelonline.vn là Website uy tín, với sản phẩm chất lượng và giá bán cạnh tranh nhất trên thị trường. 

Các sản phẩm của Steelonline.vn bao gồm: Thép xây dựng, thép hình, thép tấm, thép cuộn, phôi thép, vật tư phụ ngành thép và các loại vật liệu xây dựng

Giới thiệu Công Ty Cổ Phần Steelonline Việt Nam

Công Ty Cổ Phần Steelonline Việt Nam là công ty thành viên trong hệ sinh thái của Tập đoàn Lavas - chuyên bán buôn các loại Vật tư xây dựng với bề dày kinh nghiệm 15 năm từ năm 2005. Mới đây Công Ty Cổ Phần Steelonline được thành lập với sự thừa hưởng từ đội ngũ lãnh đạo nhiều kinh nghiệm và tâm huyết của tập đoàn Lavas Group, và được định hướng phát triển trở thành nhà cung cấp Vật liệu xây dựng trực tuyến hàng đầu Việt Nam trên nền tảng công nghệ Thương mại điện tử https://steelonline.vn, Thép xây dựng là sản phẩm cốt lõi trong chuỗi cung ứng trực tuyến của chúng tôi.

Trụ sở chính: Số 10, Ngách 198/1 đường Hoàng Hoa Thám, phường Liễu Giai, quận Ba Đình, Tp Hà Nội, Việt Nam

Văn phòng Hà Nội: Số 18, Lô N07A, Khu đô thị mới Dịch Vọng, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội, Việt Nam

Văn phòng Hồ Chí Minh: Số 27, đường số 16, phường An Phú, T.P Thủ Đức, T.P Hồ Chí Minh, Việt Nam

MST: 0110 254 504

Hotline: 082 410 4567

Email: [email protected]; [email protected]

Website: https://steelonline.vn

Lĩnh vực hoạt động: Kinh doanh, thương mại vật liệu xây dựng...


Sứ mệnh của chúng tôi

Chúng tôi mang trong mình sứ mệnh trở thành tập đoàn cung ứng sản phẩm và dịch vụ vật liệu xây dựng hàng đầu Việt Nam. Với nguồn hàng phong phú được sản xuất trong nước và nhập khẩu từ nước ngoài của các thương hiệu nổi tiếng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng về yêu cầu kỹ thuật, chất lượng, số lượng cũng như giá thành. Steelonline.vn mong muốn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, góp sức lực vào sự phát triển kinh tế Việt Nam và đặc biệt là đạt được tối đa sự tin yêu của khách hàng.

Tầm nhìn

Định hướng phát triển: Với mong muốn định vị " Steelonline - Thương hiệu Việt Nam - Đẳng cấp toàn cầu", chúng tôi đang không ngừng phát triển và hướng tới Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, với Doanh thu hơn 1.000 tỷ đồng mỗi năm từ năm 2020. Góp phần mang Lavas Group trở thành Tập đoàn đầu tư sản xuất công nghiệp với chất lượng dẫn đầu, trong đó Thép là lĩnh vực cốt lõi.

Trách nhiệm xã hội

Trong hơn một thập kỷ có mặt và hoạt động trên thị trường, chúng tôi luôn thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp một cách thực chất và xuất phát từ tâm với phương châm phát triển bền vững cùng trách nhiệm xã hội. Điều đó thể hiện qua sự cố gắng không ngừng nghỉ, đưa doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh để có thể đóng góp ngày càng nhiều cho ngân sách nhà nước.Trách nhiệm với cộng đồng cũng được thể hiện qua việc công ty luôn cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đáp ứng tối ưu nhất nhu cầu của khách hàng về chất lượng và giá cả. Đồng thời chúng tôi cũng vô cùng chú trọng công tác an sinh xã hội, giải quyết việc làm ổn định cho hàng nghìn lao động và hàng loạt các chương trình từ thiện xã hội hàng năm.

Thành tựu

CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN     

Trong thời đại tự do thương mại, toàn cầu hóa hiện nay, dẫu biết sự cạnh tranh trong kinh doanh càng trở nên gay gắt, nhưng Steelonline.vn đã lựa chọn và khẳng định sẽ vững bước trên từng bậc thang phát triển kinh doanh của mình với phương châm “Hợp Tác Toàn Diện - Chia Sẻ Thành Công”. Những sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đã và sẽ góp phần tạo nền móng vững chắc cho các công trình xây dựng và vô cùng vinh dự khi được là bạn đồng hành của nhiều đối tác.  

"Steelonline - Mang thành công đến bên bạn"

Đăng nhập

Tại sao phải đăng nhập? Điều này sẽ giúp chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn. Tìm hiểu thêm tại đây
Đăng ký một tài khoản Đăng ký một tài khoản