Thời gian phục vụ : Thứ Hai đến Chủ Nhật, 8am - 6pm

logo

Steelonline - Mang thành công đến bên bạn.
Steelonline luôn luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những giá trị đích thực đó là "Thép thật và giá thật"

Lấy báo giá thép ngay Lấy báo giá thép ngay
Tư vấn miễn phí

Phía Bắc

Số 18 Lô N07A, Khu đô thị mới Dịch Vọng, Phường Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, T.P Hà Nội

Phía Nam

27 Đường số 16, Phường An Phú,
T.P Thủ Đức, T.P Hồ Chí Minh, Việt Nam

Thời gian phục vụ:
Thứ Hai đến Chủ Nhật, 8am - 6pm

Danh sách các nhà máy thép tại Việt Nam
Danh sách các nhà máy thép tại Việt Nam
Thị trường thép Việt Nam hiện đang có rất nhiều các công ty, tập đoàn sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thép. Bài viết dưới đây, Steelonline sẽ tổng hợp lại danh sách các nhà máy thép lớn trên thị trường để quý khách hàng có thẻ dễ dàng lựa chọn nhãn hiệu thép sao cho phù hợp với các công trình.

1. Thép Hòa Phát -Tập đoàn Hòa Phát


 

Hòa Phát là tập đoàn sản xuất công nghiệp với các lĩnh vực chính là gang thép, ống thép - tôn mạ màu, nông nghiệp, nội thất, điện lạnh và bất động sản.Trong đó sản xuất thép và các sản phẩm liên quan chiếm tỷ trọng lớn nhất (trên 80%), đây là lĩnh vực kinh doanh chủ lực của Hòa Phát. 

Với thị phần 25% trong ngành thép, các sản phẩm thép xây dựng của Hòa Phát có hệ thống phân phối kho bãi khắp cả nước. Hoạt động sản xuất thép xây dựng của Hòa Phát tập trung tại ba tỉnh: Hưng Yên, Hải Dương, Quảng Ngãi. 

Các sản phẩm thép chính của Hòa Phát: Phôi thép, thép cuộn, thép thanh, thép cuộn cán nóng, thép đặc biệt và các sản phẩm liên quan.

Lấy báo giá thép Hòa Phát

2. Thép Việt Nhật - Công ty Cổ Phần Thép Việt Nhật (VJS)


Từ năm 2010, Công ty Cổ phần thép Việt Nhật đã đầu tư khu liên hợp luyện cán thép cao cấp với dây chuyền đồng bộ của Danieli – Italia có công suất 1 triệu tấn/ năm tại KCN Nam Cầu Kiền, xã Kiền Bái, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải phòng để sản xuất các sản phẩm phôi thép, thép thanh và thép hình cao cấp. Đến nay, các nhà máy và dây chuyền công nghệ đã ổn định và đưa vào sản xuất với công suất 350.000 tấn/năm. Áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 14,000 và các giải pháp quản lý Nhật Bản, các sản phẩm của VJS mang chất lượng cao, đáp ứng được mọi nhu cầu khó tính nhất trên thị trường.

Các sản phẩm chính của công ty: Phôi thép, thép thanh vằn, thép thanh xây dựng.

Lấy báo giá thép Việt Nhật

3. Thép Việt Ý - Công ty Cổ Phần thép Việt Ý (VIS)


 

Công ty Cổ Phần thép Việt Ý được thành lập năm 2001 với lĩnh vực hoạt động chính là sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thép xây dựng. Công ty xác định phân khúc thị trường là sản phẩm thép chất lượng cao nên đã đầu tư nhà máy cán thép công suất 300.000 tấn/năm theo công nghệ Danieli Morgardshammar do tập đoàn thép Danieli -Italy cung cấp và nhà máy phôi thép công suất 500.000 tấn/năm theo Công nghệ Consteel - luyện thép bằng lò điện hồ quang.

Các sản phẩm chính của công ty: Thép thanh, thép cuộn xây dựng, thép cuộn rút dây, phôi thép. 

Lấy báo giá thép Việt Ý

4. Thép Kyoei - Công ty TNHH Thép Kyoei Việt Nam (KSVC)


Công ty TNHH Thép Kyoei Việt Nam (KSVC) được thành lập vào tháng 9 năm 2011, là doanh nghiệp với 100% vốn nước ngoài (Nhật Bản) với ba cổ đông lớn là Công ty TNHH Thép Kyoei (65%), Công ty TNHH Thép Marubeni - Itochu (20%) và Tập đoàn Metal One (15%). 

KSVC hoạt động chủ yếu ở thị trường miền Bắc, là công ty “anh em” với công ty TNHH Thép Vina Kyoei (Trụ sở tại: Bà Rịa- Vũng Tàu - Thị trường miền Nam). Công ty được thành lập với mục đích mở rộng thị trường, đưa sản phẩm thép Kyoei chất lượng Nhật Bản đến tay mọi người dân Việt Nam.

Các sản phẩm chính của công ty: Thép cuộn (D6,D8), thép thanh vằn (D10-D40)

 Lấy báo giá Thép Kyoei

5. Thép Pomina - Công ty Cổ Phần Thép Pomina


Với sản lượng 1,5 triệu tấn mỗi năm, Pomina là một trong những đơn vị sản xuất thép xây dựng hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm của công ty có chất lượng cao và giá thành cạnh tranh.

Được thành lập từ năm 1999 đến nay, hiện Pomina gồm chuỗi ba nhà máy luyện phôi và cán tạo thép xây dựng với công suất 1,1 triệu tấn thép xây dựng và 1,5 triệu tấn phôi mỗi năm. Các nhà máy của công ty tập trung tại khu vực phía Nam: Pomina 1 -Phường Dĩ An, TX Dĩ An, Bình Dương, Pomina 2 và 3 -  KCN Phú Mỹ, Huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. 

Các sản phẩm chính của công ty: Thép cuộn và thép thanh vằn.

Lấy báo giá thép Pomina

6. Thép Thái Nguyên - Công ty cổ phần gang thép Thái Nguyên (TISCO)


Thành lập từ năm 1959, với hơn 55 năm xây dựng và phát triển, công ty Cổ phần Gang Thép Thái Nguyên với 03 nhà máy sản xuất thép cán bao gồm: Nhà máy Cán thép Lưu Xá, Nhà máy Cán thép Thái Nguyên và Công ty Cổ Phần Cán thép Thái Trung (là Công ty con của TISCO). Công suất sản xuất thép cán hiện đạt hơn 1.000.000 tấn/năm. Hệ thống phân phối rộng khắp cả nước.

Các sản phẩm thép TISCO được áp dụng các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng: TCVN 1651-1:2008, TCVN 1651-2:2008, JIS G3112:2010, A615/A615M-04b, BS 4449 : 1997, TCVN 6285 : 1997, TCVN 1656 - 93, TCVN 1654 - 75, TCVN 1655 - 75.

Các sản phẩm chính của công ty: Thép cuộn, thép thanh vằn, thép chống lò, thép hình, thép chịu hàn, thép thanh tròn trơn và gang. 

7. Thép Việt Đức - Công ty Cổ Phần Thép Việt Đức 

Được thành lập từ năm 2002, Công ty Cổ Phần Thép Việt Đức là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực công nghiệp sản xuất thép. Trải qua gần hai thập kỷ, Thép Việt Đức đã trở thành thương hiệu bền vững trên thị trường thép Việt Nam với công suất 1.300.000 tấn/năm.

Công ty hiện đang sở hữu nhà máy sản xuất nằm trên diện tích trên 25 ha tại KCN Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc với  38 dây chuyền sản xuất tự động hóa hiện đại theo công nghệ tiên tiến của các nước châu  u, Nhật Bản.

Ba dòng sản phẩm chính của Thép Việt Đức là Ống thép các loại; Tôn cán nguội, Tôn mạ kẽm và Thép xây dựng. Trong đó, các sản phẩm ống thép và Tôn cán nguội, mạ kẽm với công suất 600.000 tấn/năm; Thép xây dựng với công suất 700.000 tấn/năm.


8. Thép Miền Nam - Công ty TNHH Một Thành Viên Thép Miền Nam (VNSTEEL)


Tiền thân là nhà máy thép Phú Mỹ thuộc Tổng Công ty Thép Việt Nam. Đến năm 2014, đơn vị chuyển đổi mô hình hoạt động thành Công ty TNHH Một Thành Viên Thép Miền Nam. Công ty hiện sở hữu dây chuyền sản xuất Danieli hiện đại của Ý  gồm: 1 xưởng luyện với công suất 500.000 tấn/năm, 1 xưởng cán với công suất 400.000 tấn/năm và 1 cảng chuyên dụng với công suất bốc dỡ hàng hóa 1 triệu tấn/năm. 

Các sản phẩm chính của công ty: Thép tròn, thép vằn, thép góc cạnh đều, thép cuộn, phôi thép.

9. Thép Vina Kyoei- Công ty TNHH Thép Vina Kyoei – Thép Vina Kyoei


Công ty TNHH Thép Vina Kyoei được thành lập vào tháng 01 năm 1994, là sự liên doanh hợp tác giữa 3 đối tác chủ chốt: Tập đoàn thép Kyoei, Tập đoàn Mitsui, Tập đoàn thép Marubeni- Itochu và Tổng công ty Thép Việt Nam-CTCP.  Dây chuyền sản xuất được đi vào hoạt đông từ tháng 01 năm 1996, sản phẩm chính Vinakyoei cung cấp ra ngoài thị trường là thép gân, thép gân ren và khớp nối, thép tròn trơn, thép cuộn, thép hình và phôi thép với tổng công suất thiết kế gần 1 triệu tấn / năm.

Nhà máy thép Vinakyoei được đặt tại Bà Rịa – Vũng Tàu, là một trong những nhà máy có quy mô lớn trong khu vực được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản.

Các sản phẩm chính của Công ty TNHH Thép Vina Kyoei: thép gân, thép gân ren và khớp nối, thép cuộn, thép tròn trơn, thép góc cạnh đều.


10. Thép Việt Úc - Công ty LDSX Thép VINAUSTEEL 


Công ty liên doanh sản xuất thép VINAUSTEEL là doanh nghiệp liên doanh sản xuất thép xây dựng được thành lập năm 1994 theo luật đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. VINAUSTEEL được thành lập với sự tham gia góp vốn của Tập đoàn đầu tư công nghiệp Việt Nam (VII) đến từ Australia và Tổng công ty thép Việt Nam (VNSTEEL). VINAUSTEEL có trụ sở đặt tại Hải Phòng – một trong những thành phố cảng năng động nhất Việt Nam.

Thép Việt Úc là thương hiệu nổi tiếng, quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam trong nhiều năm qua. Với việc áp dụng quy trình tối ưu từ sản xuất phôi thép đến thép thành phẩm mà mỗi năm, VINAUSTEEL cung cấp ra thị trường hơn 300.000 tấn thép xây dựng với sản phẩm chính là thép cốt bê tông cán nóng có kích cỡ từ 10mm đến 32mm và thép cuộn trơn có kích cỡ D6, D8. 

11. Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thép Việt Mỹ (VAS) - Thép Việt Mỹ 

Được thành lập vào năm 1996, Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thép Việt Mỹ (VAS) hiện nay là một hệ thống các nhà máy luyện phôi và cán thép với tổng công suất mỗi năm vào khoảng 2 triệu tấn sản phẩm: 1.000.000 tấn phôi và 1.000.000 tấn thép xây dựng. 


Việc sử dụng hệ thống quản trị doanh nghiệp tổng thể - SAP (Systems, Applications and Products in Data Processing) cùng dàn dây chuyền sản xuất hiện đại, khi đưa ra thị trường các sản phẩm thép Việt Mỹ luôn được kiểm định và mang chất lượng tốt nhất, nhờ thế thương hiệu này có thể đứng vững trên thương trường và chiếm trọn vẹn niềm tin của các đối tác và khách hàng trong hơn 20 năm qua.

Hiện nay Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thép Việt Mỹ (VAS) chủ yếu cung cấp ra thị trường các loại sản phẩm chính là thép thanh, thép cuộn với kích thước từ D6 đến D32 bao gồm các tiêu chuẩn Việt Nam, Nhật Bản, Hoa Kỳ.

12. Công ty TNHH thép đặc biệt Shengli Việt Nam – Thép Mỹ (VMS)


Công ty TNHH thép đặc biệt Shengli Việt Nam là doanh nghiệp sản xuất thép có quy mô 100% vốn đầu tư của Trung Quốc do công ty cổ phần đầu tư phát triển Shengli (Phúc Kiến) cùng tập đoàn xuất nhập khẩu khoáng sản Ngũ Kim tỉnh Quảng Đông cùng nhau đầu tư thành lập. 

Công ty có trụ sở đặt tại KCN Cầu Nghìn – thị trấn An Bài – huyện Quỳnh Phụ - tỉnh Thái Bình. Đây là nơi có nguồn tài nguyên phong phú, cách thành phố Thái Bình 22km, cách thành phố Hải Phòng 40km, nằm ngay trên trục đường 10 nên giao thông vô cùng thuận tiện. 

Tổng diện tích xây dựng của công ty là 276 000 m2, vốn đăng kí ban đầu là 35 triệu USD, tổng kim ngạch đầu tư lên tới 100 triệu USD. Sản lượng trung bình của công ty sản xuất ra thị trường đạt tới 40.000 tấn thép thành phẩm/tháng.

Công ty TNHH thép đặc biệt Shengli Việt Nam cung cấp ra thị trường các sản phẩm chính như thép cuộn, thép thanh, phôi thép.

13. Công ty Liên Doanh Thép Việt Sing – Thép Việt Sing (NSV - Natsteelvina)


Công ty Liên Doanh Thép Việt Sing là đơn vị sản xuất thép thanh vằn và thép cuộn chất lượng cao cho ngành công nghiệp xây dựng. Nhà máy thép Việt - Sing tọa lạc tại tỉnh Thái Nguyên, có công suất 250 000 tấn, sản xuất đa dạng các chủng loại sản phẩm khác nhau có đường kính từ 6mm đến 32mm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm thép của công ty Thép Việt Sing được chứng nhận đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cũng như tiêu chuẩn về thép cán nóng của Việt Nam.

Được thành lập năm 1993, thép Viet Sing là một công ty liên doanh giữa tập đoàn NatSteel Holdings và tổng công ty thép Việt Nam (VNSteel). Tập đoàn NaSteel Holdings là một công ty thép hàng đầu khu vực châu Á, là một thành viên của tập đoàn thép Tata, và VNSteel là công ty sản xuất thép lớn nhất Việt Nam. Lợi thế cạnh tranh của thép Việt Sing xuất phát từ trình độ quản lý và năng lực sản xuất vượt trội do liên doanh hợp tác mang lại.

Các sản phẩm chính của Công ty Liên Doanh Thép Việt Sing: thép thanh vằn và thép cuộn, có đường kính đa dạng từ 6mm đến 32 mm. 

Theo Theo Steelonline

Đăng nhập

Tại sao phải đăng nhập? Điều này sẽ giúp chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn. Tìm hiểu thêm tại đây
Đăng ký một tài khoản Đăng ký một tài khoản